Nghi án Mỹ Tâm bí mật cưới chồng ?


Trong buổi hop fan đầu năm 2014, cũng là để chúc mừng sinh nhật của mình, Mỹ Tâm khiến các fan vô cùng thích thú khi trả lời những câu hỏi liên quan đến đám cưới tương lai của mình.


Câu hỏi "Nếu một ngày nào đó chị đám cưới thì chị có thông báo cho mọi người biết hay không?". Mỹ Tâm đã trả lời: "Nếu một ngày nào đó, Tâm làm đám cưới, Tâm sẽ không chia sẻ tin vui này nhưng mọi người đều sẽ biết. Ngay sau đó, Tâm sẽ cùng tân lang của mình lên núi uống rượu và ngắm trăng. Thật sự là tuyệt nếu cùng làm điều đó với người mình yêu, một người có thể cùng đồng cảm với những suy nghĩ và cảm xúc của mình".

Hay câu hỏi "Nếu đám cưới của chị diễn ra thì chị dự định sẽ tổ chức như thế nào?", cô ca sĩ tài năng này đã đáp lại rất hài hước: "Tâm nghĩ thế này, cái chuyện đám cưới chắc muốn giữ bí mật tuyệt đối cũng khó, vì chắc chắn có muốn giấu kín thì mọi người cũng sẽ biết thôi. Vậy nên, Tâm sẽ quyết định là đám cưới của mình Tâm sẽ đi dọc hết khắp nước Việt Nam để cùng chung vui và nhận lời chúc mừng từ các fans của mình".


Vì vậy, mới đây trên mạng xuất hiện bức ảnh một cô gái mặc váy cưới rất giống Mỹ Tâm khiến nhiều fan của cô không khỏi giật mình. Có phải sau những sóng gió cuộc đời, Mỹ Tâm quyết định dừng chân, kiếm cho mình một bến đỗ.
Tuy nhiên, ngay sau đó, nhiều người nhận xét cô gái này có nét giống Mỹ Tâm nhưng không phải là nữ ca sĩ. Nhiều người còn nhận định Mỹ Tâm có nụ cười rộng và tươi hơn nhiều.


Nguồn : Công Lý

Câu hỏi "Nếu một ngày nào đó chị đám cưới thì chị có thông báo cho mọi người biết hay không?". Mỹ Tâm đã trả lời: "Nếu một ngày nào đó, Tâm làm đám cưới, Tâm sẽ không chia sẻ tin vui này nhưng mọi người đều sẽ biết. Ngay sau đó, Tâm sẽ cùng tân lang của mình lên núi uống rượu và ngắm trăng. Thật sự là tuyệt nếu cùng làm điều đó với người mình yêu, một người có thể cùng đồng cảm với những suy nghĩ và cảm xúc của mình"

[facebook][blogger]

Author Name

Xin chào mọi người

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.