Cách gấp, xếp cành, bông hoa anh đào bằng giấy origami - How to make a paper Cherry Tree

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách gấp xếp giấy Origami nghệ thuật - Xếp hình cành, bông hoa Anh Đào bằng giấy đơn giản. Với những bạn mới học xếp giấy, các bạn hãy cố gắng thực hành nhiều lần để cho thành thạo hơn.
Cách gấp, xếp cành, bông hoa anh đào bằng giấy origami - How to make a paper Cherry Tree
Xem thêm video clip hướng dẫn cách gấp giấy Origami đơn giản cho những người mới bắt đầu môn nghệ thuật này nhé. Mọi vướng mắc, các bạn hãy để lại comment bên dưới, mình sẽ trả lời giải đáp đó.
Với cách gấp cành hoa anh đào đơn giản này được ứng dụng được dùng trang trí trong các dịp lễ tết, đặc biệt cho các chiến sĩ hải đảo hay bà con ở xa tổ quốc không mua được cành hoa đào. Các bạn cũng có thể hướng dẫn cho các em nhỏ gấp để kích thích sự sáng tạo và kiên trì của các bé nhé, nó tùy thuộc vào những gì mà bạn muốn sử dụng?
Gấp xếp hình bông hoa anh đào bằng giấy origami
Cách gấp, xếp cành, bông hoa Anh Đào bằng giấy origami - Video hướng dẫn Xếp Hình Bông Hoa - How to make an origami Cherry Tree, trước tiên bạn cần chuẩn bị một tờ giấy màu hình vuông (kích thước tuỳ ý, thông thường dùng 15x15 hoặc 20x20 cm), màu sắc tuỳ chọn.

Video hướng dẫn cách gấp xếp giấy Origami nghệ thuật - Hình Bông hoa Anh Đào đơn giản:

Chúc các bạn thành công.
By Fumiaki Shingu.

Cách gấp, xếp cành hoa anh đào bằng giấy origami - How to make a paper Cherry Tree

Post a Comment

[facebook][blogger]

Author Name

Xin chào mọi người

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.