Cách gấp xếp thanh kiếm Samurai/Ninja bằng giấy - How to make an origami sword

Cách gấp xếp thanh kiếm Samurai/Ninja bằng giấy - How to make an origami
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách gấp xếp giấy Origami nghệ thuật - Xếp thanh kiếm Samurai/Ninja của Nhật Bản rất dễ nhé.
Xem thêm video clip hướng dẫn cách gấp giấy Origami đơn giản cho những người mới bắt đầu môn nghệ thuật này nhé. Mọi vướng mắc, các bạn hãy để lại comment bên dưới, mình sẽ trả lời giải đáp đó.
Với cách gấp thanh kiếm Samurai/Ninja của Nhật Bản này được ứng dụng dùng làm đồ chơi cho các bé thậm chí là mọi lứa tuổi chúng ta đều có thể chơi, bạn có thể làm đó là bài học dạy ở trường, cùng gấp khẩu súng lục với chúng bạn, chúng ta có thể chơi với con trẻ hoặc bọn trẻ có thể chơi với nhau. Bạn sẽ được chúng bạn trầm trồ khen đó, thật tuyệt vời nếu tuổi thơ của bạn trải qua những trò chơi đó phải không? nó tùy thuộc vào độ sáng tạo hay những gì mà bạn muốn sử dụng?

Cách gấp xếp thanh kiếm Samurai/Ninja bằng giấy - How to make an origami origami - Video hướng dẫn HÌNH TRÒ CHƠI - How to make a paper Samurai/Ninja Sword, trước tiên bạn cần chuẩn bị 03 tờ giấy A4 (kích thước297x210 mm, có chi tiết trong video nhé), màu sắc tuỳ chọn.

Video hướng dẫn cách gấp xếp giấy Origami nghệ thuật - Samurai/Ninja Sword:

Chúc các bạn thành công.

Post a Comment

[facebook][blogger]

Author Name

Xin chào mọi người

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.