Cách gấp xếp phi tiêu Ninja bằng giấy - How to make a paper Ninja star (Shuriken)

Cách gấp xếp máy bay Boomerang bằng giấy Ver #4 - How to make a paper boomerang airplane
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách gấp xếp giấy Origami nghệ thuật - Xếp phi tiêu Ninja - Ninja star Shuriken rất dễ nhé. Với những bạn mới học xếp giấy, các bạn hãy cố gắng thực hành nhiều lần để cho thành thạo hơn.

Xem thêm video clip hướng dẫn cách gấp giấy Origami đơn giản cho những người mới bắt đầu môn nghệ thuật này nhé. Mọi vướng mắc, các bạn hãy để lại comment bên dưới, mình sẽ trả lời giải đáp đó.
Với cách gấp phi tiêu Ninja Shuriken được gấp bằng giấy hình vuông này được ứng dụng dùng làm đồ chơi cho các bé thậm chí là mọi lứa tuổi chúng ta đều có thể chơi, bạn có thể làm đó là bài học dạy ở trường, cùng gấp phi tiêu Ninja shuriken với chúng bạn, thật tuyệt vời nếu tuổi thơ của bạn trải qua những trò chơi đó phải không? nó tùy thuộc vào độ sáng tạo hay những gì mà bạn muốn sử dụng?

Cách gấp xếp phi tiêu Ninja shuriken bằng giấy - How to make a paper Ninja star (Shuriken) origami - Video hướng dẫn HÌNH TRÒ CHƠI - How to make a paper Ninja Star shuriken, trước tiên bạn cần chuẩn bị một tờ giấy màu, giấy trắng hình chữ nhật (kích thước là tờ giấy vuông kích thước 150x150 mm), màu sắc tuỳ chọn.

Video hướng dẫn cách gấp xếp giấy Origami nghệ thuật - Ninja Star shuriken:

Chúc các bạn thành công.

Post a Comment

[facebook][blogger]

Author Name

Xin chào mọi người

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.