Cách gấp xếp thanh kiếm của Cướp biển vùng Caribe - How to make a paper Pirate Saber Sword

Cách gấp xếp máy bay Boomerang bằng giấy Ver #4 - How to make a paper boomerang airplane
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách gấp xếp giấy Origami nghệ thuật - Xếp thanh kiếm trong bộ phim Cướp biển vùng Caribe rất dễ nhé.
Xem thêm video clip hướng dẫn cách gấp giấy Origami đơn giản cho những người mới bắt đầu môn nghệ thuật này nhé. Mọi vướng mắc, các bạn hãy để lại comment bên dưới, mình sẽ trả lời giải đáp đó.
Với cách gấp thanh kiếm trong phim cướp biển vùng Caribe này được ứng dụng dùng làm đồ chơi cho các bé thậm chí là mọi lứa tuổi chúng ta đều có thể chơi, bạn có thể làm đó là bài học dạy ở trường, cùng gấp thanh kiếm với chúng bạn, chúng ta có thể chơi với con trẻ hoặc bọn trẻ có thể chơi với nhau. Bạn sẽ được chúng bạn trầm trồ khen đó, thật tuyệt vời nếu tuổi thơ của bạn trải qua những trò chơi đó phải không? nó tùy thuộc vào độ sáng tạo hay những gì mà bạn muốn sử dụng?

Cách gấp xếp thanh kiếm của Cướp biển vùng Caribe - How to make a paper Pirate Saber Sword origami - Video hướng dẫn HÌNH TRÒ CHƠI - How to make a paper Pirate Saber sword, trước tiên bạn cần chuẩn bị 03 tờ giấy A4 (kích thước297x210 mm, có chi tiết trong video nhé), màu sắc tuỳ chọn.

Video hướng dẫn cách gấp xếp giấy Origami nghệ thuật - Pirate Saber Sword:

Chúc các bạn thành công.

Post a Comment

[facebook][blogger]

Author Name

Xin chào mọi người

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.